Sống cùng UTV

10 điều bạn nên biết trước khi phẫu thuật ung thư vú

Trước khi lên bàn phẫu thuật, sau khi nhận chẩn đoán mắc ung thư vú, bạn và người thân thường sẽ có tâm trạng lo lắng và bối rối. Những lời khuyên của Bác sĩ Dennis R. Holmes, CEO, bác sĩ phẫu thuật ung thư vú kiêm Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Phụ nữ Los Angeles sẽ giúp bạn vững tâm phần nào. 

BCNV không chịu trách nhiệm về bất cứ thương tật, mất mát hay thiệt hại nào do việc sử dụng hay dựa vào các thông tin trong tài liệu này gây ra. Vui lòng nhấn vào đây để tải tài liệu về máy tham khảo.

BCNV cố gắng hết sức trong khả năng có thể để cung cấp những thông tin đáng tin cậy nhất cho những người Việt Nam không may mắc ung thư vú.
Tuy nhiên BCNV không thể đảm bảo hay chịu trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý về tính cập nhật hay hoàn chỉnh của những thông tin này, cũng như không chịu trách nhiệm về các mất mát, tổn thương nếu có khi sử dụng thông tin trong bài viết. Tuy vậy, BCNV chào đón và trân trọng mọi góp ý mang tính xây dựng từ chuyên gia, bác sĩ, người bệnh và những người có quan tâm để bài viết chuẩn mực và có giá trị khoa học để phục vụ tốt hơn nữa cho phụ nữ mắc ung thư vú, những người bị ảnh hưởng liên quan và nâng cao nhận thức cho cộng đồng.
Chúng tôi luôn khuyến nghị người bệnh trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về các quyết định trong quá trình điều trị của mình.