Tin tức và sự kiện

BCNV x SEDUCE – NÂNG NIU VẺ ĐẸP CÁC CHIẾN BINH HỒNG TẠI SỰ KIỆN MIỄN PHÍ NGÀY 8/3

Thấu hiểu được rằng vẻ đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ là bản chất vốn có, BCNV đã cùng với Thương hiệu thời trang chất lượng Nhật Bản – SEDUCE gửi tặng 50 bộ áo ngực dành cho người đoạn nhũ trong sự kiện “Mái tóc trao đi, hy vọng ở lại – Cut against cancer, hair for hope”.

Thành lập từ tháng 8/2018, cùng với sự hợp tác với các đối tác Nhật Bản về thiết kế và nguồn nguyên vật liệu, Những sản phẩm đến từ SEDUCE đều được kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa đến tay người mặc. Đặc biệt, khâu thiết kế được chú trọng để tránh tình trạng gây khó chịu, gây đau ngực, giúp lưu thông máu dễ dàng, đảm bảo sức khỏe cho các chiến binh Hồng.

Đồng thời, SEDUCE còn gửi gắm những thông điệp ẩn sau từng sản phẩm như “Fall in love with yourself” nhắn gửi phái đẹp hãy biết quan tâm, yêu thương và chăm sóc cho sức khỏe của mình. BCNV tin rằng với tinh thần tự tin tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, thể hiện cá tính trong từng phong cách của SEDUCE sẽ rất phù hợp với các chiến binh Hồng của chúng ta, giúp các cô các chị bỏ lại những muộn phiền đằng sau và chiến đấu chống lại căn bệnh này!

BCNV xin gửi lời cảm ơn SEDUCE vì đã đồng hành trong sự kiện “Mái tóc trao đi, hy vọng ở lại – Cut Against Cancer, Hair For Hope” lần này. Sự ủng hộ và đóng góp từ SEDUCE là món quà ý nghĩa dành cho các chiến binh Hồng nhân ngày 8/3 đặc biệt này.