Buổi kể chuyện Mah gây quỹ

Buổi kể chuyện Mah gây quỹ

When

17/08/2022    
7:00 chiều - 9:00 chiều

Where

Chung cư Tôn Thất Đạm
số 14 Tôn Thất Đạm, Q.1, TP.HCM, TP. Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City, 700000

Hỡi các quý vị liều lĩnh và tò mò, ứng cử viên Thượng viện bang Victoria của Úc (đang kỳ về thăm quê) – Tara Tran đã sẵn một kho chuyện mahhh~ hơi bị có thật để thử thách tâm hồn dũng mãnh của quý vị. Để xem quý vị nào có thể đánh một giấc ngủ ngon không mộng mị sau đêm nay.

Tara Trần – quê Trà Vinh, có nhõn 20 năm sinh sống và làm việc tại Úc, có đủ thể loại trải nghiệm về mah Trà Vinh, mah Sài Gòn cho đến mah Úc, hứa hẹn sẽ khiến quý vị có một đêm kinh hồn bạt vía.

Toàn bộ công lực của Tara sẽ được phóng thích chỉ trong một đêm, tại một chiếc chung cư già 132 tuổi giữa lòng sài phố.

📍 Cơ hội duy nhất để qúy vị ghi lại lòng can đảm của mình: https://forms.gle/oMrWd44CJsotvmRb6

📍 Thời gian: 19:00 Thứ tư ngày 17.8.2022
📍 Địa điểm: chung cư Tôn Thất Đạm số 14 Tôn Thất Đạm, Q.1, TP.HCM
📍 Người kể chuyện: Tara Trần – người chứng kiến và trải nghiệm các câu chuyện tâm linh.
📍 Mah phí: 150.000 VND (Toàn bộ mah phí sẽ được sử dụng cho các hoạt động của BCNV.)

Lưu ý:
▪️ Chỗ ngồi có hạn. Chỉ dành cho 30 trái tim dũng cảm (hoặc không)
▪️ Mah phí đã bao gồm phí giữ xe, không bao gồm trà bánh (Nhưng có thể bạn nên gọi một chút trà bánh và suy nghĩ lại về chuyện tự đi xe! Hahaa)
▪️ Hotline : Anh Thư – 0763.200.597 | Nhật Linh – 0822.473.721

📌 Về Tara Trần:
Chị Tara Trần quê gốc Trà Vinh, hiện đang sinh sống là làm việc tại Úc. Chị là người sáng lập của First Contact – Vietlove, tổ chức phi lợi nhuận hoạt động nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt di cư tại Úc. Chị là ứng cử viên Thượng viện trẻ nhất của bang Victoria (Úc). Trong thời gian về thăm quê nhà vào tháng 8 này, chị Tara Trần sẽ kể lại những câu chuyện tâm linh do chính mình chứng kiến và trải nghiệm nhằm gây quỹ cho các hoạt động của BCNV.

📌 Về chung cư Tôn Thất Đạm:
Chung cư Tôn Thất Đạm tọa lạc tại số 14, đường Tôn Thất Đạm, Q.1, TP.HCM được Pháp xây dựng năm 1886. Sau 1975, nơi này được cải tạo dùng làm nhà ở và cho thuê. Với bề dày 132 tuổi cùng lối kiến trúc cổ kính, chung cư Tôn Thất Đạm hứa hẹn là không gian kể và nghe chuyện tâm linh vô cùng phù hợp.