Tìm kiếm

Bà Vương Thu Nguyệt (Nina Vương)

Vương Thu Nguyệt

Bà Vương Thu Nguyệt (Nina Vương)

Thành viên Hội đồng quản trị

 

Vương Thu Nguyệt

Bà Vương Thu Nguyệt (tên khác: Nina Vương) hiện là Giám đốc Điều hành của Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) từ tháng 6/2017; đồng thời đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành của Quỹ Từ thiện One Health Foundation từ tháng 7/2019.

Nina tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam, chuyên ngành Kinh tế vận tải hàng không, và chọn bắt đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn. 

Sau một thập kỷ làm việc trong lĩnh vực Sales & Marketing tại nhiều khách sạn nội địa và quốc tế danh tiếng như Park Hyatt Saigon, Majestic Saigon, Swiss-Belhotel, v.v., đến năm 2015, bà chuyển sang làm Giám đốc Regus Việt Nam – một trong những nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc hàng đầu thế giới.

Sau cùng, Nina tìm thấy đam mê thực sự trong các hoạt động xã hội nhằm cải thiện môi trường sống, y tế, giáo dục và đói nghèo tại Việt Nam. Do đó, bà quyết định làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Triết lý của Nina trong các hoạt động thiện nguyện:

“Ai cũng cần được yêu thương, nhưng không ai xứng đáng bị thương hại. Chỉ có yêu thương thật sự mới tạo nên sự tác động tích cực rộng lớn và bền vững”.