Tìm kiếm

Trân trọng mang đến bạn từ hợp tác giữa

X

Chăm sóc – Định hình – Chữa lành

Nếu bạn tìm đọc đến trang này,  BCNV tin rằng hoặc là bạn đã quá đỗi dũng cảm và mạnh mẽ vượt qua một cuộc phẫu thuật đoạn nhũ; hoặc bạn yêu thương người phụ nữ dũng cảm ấy vô cùng.

Đó cũng là xuất phát điểm của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) khi tìm tòi thiết kế sản phẩm này.

Chiếc áo này không chỉ là một loại quần áo, nó thực sự là mở ra những kết nối với cuộc sống thường ngày cho bệnh nhân ung thư vú: quay lại với sự quyến rũ riêng có, tự tin thể hiện mình với thế giới – điều mà những bệnh nhân đoạn nhũ vô tình bị tước bỏ khi vượt qua cuộc phẫu thuật vú.

Vì sao PinkMate đặc biệt?

Mềm mại, thoáng khí

Thiết kế của PinkMate lược bỏ các phụ kiện phức tạp như gọng, mút nâng ngực của những chiếc áo ngực thông thường; sử dụng chất liệu vải mềm mại, thoáng khí, không gây kích ứng. Vì thế, chiếc áo không cọ sát vào các vết sẹo, cũng như không đè lên vùng dây thần kinh bị tổn thương, và nhờ vậy, không gây đau đớn cho người mặc.

Duyên dáng, tao nhã

Thiết kế Bralette giản dị, phối ren mỏng nâng niu thân hình người mặc, đem lại cảm giác tự do giải phóng. Tổng thể trang phục trở nên lãng mạn hơn và đậm tính nữ. Phù hợp cho mọi dáng ngực.

Vừa vặn, thoải mái

Pinkmate được thiết kế theo cỡ khuôn ngực phụ nữ Việt Nam. Thiết kế dây quai và nút cài bản rộng (gấp 4 lần áo ngực thông thường) giúp cố định thân áo – trợ lực thân vai và giấu đi các vết sẹo, khiến cho PinkMate vừa vặn và tôn dáng. Áo có thêm chi tiết may để người dùng luồn được ống thoát máu sau phẫu thuật

Dễ dàng điều chỉnh

Quả ngực được may bằng  bằng cotton 4 chiều và nhồi bông, mềm, nhẹ và có thể điều chỉnh tăng giảm được kích thước. Trong quả ngực có một bao vỏ đậu xanh nhỏ, có thể tháo rời và giặt giũ giúp tạo trọng lực, khiến cho quả ngực không bị xô lệch khi hoạt động thường ngày.

“Mình thực sự xúc động, cảm giác ấm áp lạ lùng khi mang chiếc áo trên người. Mỗi lần ngắm nhìn món quà đầy ắp tình yêu thương ấy, mình nhủ lòng cố gắng sống thật ý nghĩa hơn!“

Tham gia cùng PinkMate

Đăng ký nhận áo từ Thư viện áo lót

Thư viện áo lót bao gồm 200 bộ áo lót được xây dựng từ nguồn quỹ từ đóng góp của các nhà tài trợ. Áo lót được chuyển đến người đăng ký vào tháng 10 hàng năm.

Mua áo Pinkmate

Áo PinkMate được Cô Kim 7 phân phối. Với mỗi sản phẩm bán ra, phần quỹ 45.000đ sẽ được chuyển về quỹ Thư viện Áo lót do BCNV quản lý và điều phối.

Ủng hộ & Hợp tác

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM

Số tài khoản: 060172526295

Nội dung: Thuvientoc_Tên người gửi_Số điện thoại

Qua Ví điện tử Momo
Hợp tác & Tài trợ