Tìm kiếm

PHẦN 1: THÔNG TIN VỀ THƯ VIỆN TÓC GIẢ

Hoạt động thư viện tóc giả, là một hoạt động hỗ trợ được xây dựng trên nhu cầu có thực, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng bệnh nhân và đặc biệt giúp họ tự tin hơn với ngoại hình của mình, can đảm hơn chiến đấu với bệnh tật.
Hơn thế nữa, sau hơn hai năm thực hiện hỗ trợ thư viện tóc giả từ sợi hóa học, BCNV đã xây dựng và cải tiến một thư viện tóc thật nhằm giúp bệnh nhân ung thư nói chung và đặc biệt là bệnh nhân ung thư vú được sử dụng nguồn tóc tự nhiên với sự tham gia đóng góp của các cá nhân trên khắp cả nước và cả ở nước ngoài, thay vì tóc nhân tạo (với chất lượng tốt hơn, thoải mái hơn, tạo kiểu, chăm sóc dễ dàng, cùng với thời gian sử dụng lâu hơn).

1. Đối tượng

2. Thời gian sử dụng

3. Điều kiện hỗ trợ:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

thuvientocgia.bcnv@gmail.com
0961 924 300 (Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần)
Lưu ý: Chỉ các thông tin về người trực tiếp sử dụng được cung cấp đầy đủ và cụ thể mới được lưu thông tin, sàng lọc để được hỗ trợ.

PHẦN 2: THÔNG TIN NGƯỜI SỬ DỤNG

Mời cô/chị/bác điền thông tin của người sử dụng tóc vào các mục bên dưới.Việc cung cấp đủ thông tin kèm hình ảnh, giúp cho BCNV xác minh và hỗ trợ nhanh hơn.Các thông tin này được lưu trữ bảo mật, nhằm mục đích kiểm soát kết quả hỗ trợ cộng đồng.
Mượn Tóc BCNV