Ngày
3
5
Giờ
1
5
Phút
4
6
Giây
3
5

BE A WARRIOR, NOT A WORRIER

Hành trình chiến đấu cùng căn bệnh ung thư vú là một quãng đường dài. Trên hành trình đầy gian nan ấy, mệt mỏi yếu đuối là hoàn toàn dĩ nhiên. Trong một khảo sát của những nhà nghiên cứu của King’s College Hospital, London từ nhóm 57 phụ nữ mắc ung thư vú và đã phẫu thuật đoạn nhũ, cứ 7 trong số 10 người có “tinh thần đấu tranh” thì sống một cuộc sống bình thường trong 10 năm sau đó. Nhưng, cứ 4 trong 5 bệnh nhân đã “tuyệt vọng và chấp nhận điều tồi tệ nhất” thì qua đời chẳng bao lâu sau khi được chẩn đoán. Vậy nên than phiền và lo lắng chưa bao giờ là giải pháp!

Để chiến thắng cuộc chiến không cân sức này, những người phụ nữ phải mạnh mẽ để trở thành một chiến binh và cần nhiều sự "sát cánh" của cộng đồng giúp họ chiến thắng hành trình gian truân.

CHƯƠNG TRÌNH (DỰ KIẾN)

Yoga Âm nhạc Ngoài trời

Buổi tập Yoga ngoài trời sáng tạo, kết hợp nhiều bài tập đặc biệt như thiền động, yoga âm nhạc, yoga Ashtanga không chỉ tốt cho bệnh nhân ung thư vú đang trong quá trình chữa bệnh mà còn phù hợp cho những ai khỏe mạnh có thể phòng chống căn bệnh này

Tạo hình Nơ hồng khổng lồ

Thay cho lời yêu thương, sự ủng hộ và sát cánh cùng những ai không may mắc ung thư vú, BCNV kêu gọi cộng đồng để tìm kiếm 500 tình nguyện viên tham gia tạo hình nơ hồng kỉ lục lớn hơn 10m lần đầu tiên tại Tp. HCM. Một hành động nhỏ cũng tạo nên thay đổi lớn!

Khám và Tư vấn Ung thư vú miễn phí

BCNV kết hợp cùng các bác sĩ/ chuyên gia ung bướu đến từ bệnh viện Singapore Vietnam Cancer Center để khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Đăng ký ngay để BCNV có thể chuẩn bị đón tiếp tốt nhất!

Zumba Party Dance

Nhắc đến Zumba Party là nhắc đến âm nhạc hòa quyện cùng bước chuyển của cơ thể. Năng lượng, niềm vui và những nụ cười cứ ngập tràn trong suốt 2 tiếng đồng hồ tưởng chừng như ta không cảm nhận được mệt mỏi là gì. Đến với Ngày hội Nón hồng 2018, Zumba Party là hoạt động hứa hẹn sẽ rực niềm vui!

Phố tóc

Phố tóc 2018 cũng sẽ được tổ chức như thường lệ: Tổ chức cắt tóc quyên góp trực tiếp cho Thư viện tóc giả cho những ai phù hợp và cắt tóc tạo kiểu cho những ai không thể tặng tóc. Hãy để mái tóc của bạn Sống thêm lần nữa, mạnh mẽ và mang niềm vui cho một ai đó khác cùng BCNV

Triển lãm Ảnh

Trưng bày những bộ ảnh do BCNV thực hiện từ năm 2013 – 2018 do người nổi tiếng và cả chính bệnh nhân ung thư vú thực hiện, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ung thư vú. Hoạt động mở cửa tự do tham quan hoàn toàn miễn phí.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

ĐĂNG KÝ