WHAT DOES THE PINK HAT DAY HAVE?

Yoga Âm nhạc

Buổi tập Yoga ngoài trời quy mô 200 người khác biệt: là sự kết hợp giữa các bài tập: thiền động. yoga âm nhạc, yoga Ashtanga không chỉ tốt cho bệnh nhân ung thư vú đang trong quá trình chữa bệnh mà còn phù hợp cho những ai khỏa mạnh có thể phòng chống căn bệnh này

Zumba Party Dance

Nhắc đến Zumba Partry là nhắc đến âm nhạc hòa quyện cùng bước chuyển của cơ thể. Năng lượng, niềm vui và những nụ cười sẽ vỡ òa trong suốt 2 tiếng đồng hồ không mỏi mệt. Một hoạt động hứa hẹn rực niềm vui trong Ngày hội Nón hồng năm nay!

Triển lãm ảnh

Triển lãm những bộ ảnh do BCNV thực hiện từ năm 2013 – 2018 do người nổi tiếng và cả chính bệnh nhân ung thư vú thực hiện hiện nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ung thư vú.

Phố tóc

Phố tóc 2018 sẽ được tổ chức như thường lệ. Cắt tóc quyên góp trực tiếp cho Thư viện tóc giả cho những ai phù hợp và cắt tóc tạo kiểu cho những ai không thể tặng tóc. Hãy để mái tóc của bạn Sống thêm lần nữa, mạnh mẽ và mang niềm vui cho một ai đó khác cùng BCNV

Tạo hình Nơ hồng

Thay cho lời yêu thương, sự ủng hộ và sát cách cùng những ai không may mắc ung thư vú. BCNV kêu gọi cộng đồng để tìm kiếm 500 tình nguyện viên tham gia tạo hình nơ hồng lớn kỉ lục lần đầu tiên tại Tp. HCM.

Khám và Tư vấn UTV

BCNV kết hợp cùng các bác sĩ/ chuyên gia ung bướu đến từ bệnh viện Singaport Vietnam Cancer Center để khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng!

Meet our Yoga teacher


Mã Tấn Hoằng

Founder and CEO of VIPASSANA Center. He has more than 8 yoga instructors in Vietnam and international. He also has helped more than 5000 students practice yoga correctly, breathe properly and meditate to improve physical and mental health.


Phương An

Là người sáng lập Mat Yoga Studio, An đã gắn kết với yoga hơn 10 năm, tham gia nhiều workshop lẫn trong cũng như ngoài nuớc. Với kinh nghiệm 5 năm huớng dẫn thực hành yoga trị liệu kết hợp với hơi thở, An còn sở hữu chứng chỉ huấn luyện Ashtanga Vinyasa Yoga của truờng Mysore Mandala YogaShala.


Rajesh Choudhary

A teacher from India and founder of Body & Soul Yoga Studio. With 15 years of teaching experience, he can guide students to have a healthy body, balanced and peaceful mind. He also spreads the spirit of healthy life to the community.


Sean William Stocker & Natalie Diem Thi Nguyen

Sean là người Úc và với 10 năm kinh nghiệm là Traditional Chinese Medicine Practitioner, anh cũng đã luyện tập Yoga/Thiền hơn 18 năm với 12 năm là Giáo viên Yoga. Natalie Diem sinh ra tại Việt Nam và sống tại Úc 35 năm và bắt đầu tập luyện Yoga được 9 năm, sau đó trở thành Giáo viên Yoga (kinh nghiệm 4 năm)

COOPERATIVE PARTNER

PARTICIPATION FEE