Tìm kiếm

Bà Lê Thị Mỹ Hằng

Bà Lê Thị Mỹ Hằng

Thành viên hội đồng

Huấn luyện viên/Huấn luyện viên chánh niệm Lê Thị Mỹ Hằng M.A. là chuyên gia trong lĩnh vực của mình – Chánh niệm: nghệ thuật sống hạnh phúc và xây dựng cộng đồng hạnh phúc. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành và quản lý nhân sự trong các lĩnh vực như thương mại, xây dựng, du lịch, bất động sản và tư vấn nhân sự.

Lịch sử công việc:

  • 2019: Hoàn thành khóa đào tạo Cấp II – Chương trình Wake Up Schools – Chánh niệm trong Giáo dục tại Trung tâm Thiền Làng Mai (Miền Nam nước Pháp). Trở thành đại diện Wake Up Schools tại Việt Nam.
  • 2018: Hoàn thành khóa đào tạo Giáo viên Chánh niệm tại Học viện Chánh niệm, Hồng Kông.
  • 2012 – nay: Ngoài tư vấn và quản lý nhân sự, Hằng còn tham gia nhiều khóa học Chánh niệm quốc tế liên quan đến khoa học não bộ, quản lý cảm xúc và nghệ thuật sống hạnh phúc.
  • Đồng thời, cô là giảng viên thỉnh giảng của Trường Cao đẳng Bách khoa Mỹ – Khoa Quản trị Kinh doanh chương trình BTEC.
  • 2009: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Quản lý dự án.
  • 1998: Cử nhân Kinh tế Kinh doanh Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
Cô Mỹ Hằng áp dụng Chánh niệm vào các lớp học, giúp học sinh cân bằng cảm xúc; tăng sự tập trung và vui chơi ở trường. Cô cũng hướng dẫn thực hành Chánh niệm cho các nhóm công tác xã hội, doanh nghiệp, nhân viên y tế và giáo viên.

Mong muốn của cô là xây dựng một cộng đồng hạnh phúc với triết lý:

“Căn bản của tình yêu đích thực là cái nhìn sâu sắc để thấy và hiểu được ý muốn, nỗi đau khổ và hạnh phúc của người mình yêu”.