Tìm kiếm

Bà Lê Thị Mỹ Hằng

Bà Lê Thị Mỹ Hằng

Thành viên Hội đồng quản trị

 

Lê Thị Mỹ Hằng

Bà Lê Thị Mỹ Hằng là nhà đào tạo, chuyên viên huấn luyện Mindfulness – nghệ thuật sống hạnh phúc và xây dựng cộng đồng hạnh phúc. Bà có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, điều hành và quản lý nhân sự trong nhiều lĩnh vực như thương mại, xây dựng, du lịch, bất động sản và tư vấn nhân sự.

Tiểu sử:
  • 2019:  Hoàn thành khóa huấn luyện Level II – Chương trình Wake Up Schools – Mindfulness in Education tại Trung tâm Thiền tập Plum Village (miền Nam nước Pháp). Trở thành đại diện Wake Up Schools tại Việt Nam;
  • 2018:  Hoàn thành khóa huấn luyện Mindfulness Teacher tại Học viện Mindfulness Hongkong;
  • 2012 – nay:  Song song với tư vấn và quản lý nhân sự, bà tham gia các khóa học quốc tế về Mindfulness liên quan đến khoa học não bộ, quản lý cảm xúc và nghệ thuật sống hạnh phúc;
  • Đồng thời, bà là giảng viên thỉnh giảng cho trường Cao đẳng Việt Mỹ – khoa Quản trị Doanh nghiệp hệ BTEC;
  • 2009:  Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Quản lý dự án;
  • 1998:  Tốt nghiệp Cử nhân Đại học Ngoại thương – chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

Bà Mỹ Hằng áp dụng nghệ thuật Mindfulness trong các lớp học của mình, giúp sinh viên cân bằng cảm xúc, tăng cường tập trung và có niềm vui khi đến trường. Bà còn hướng dẫn thực hành Mindfulness cho các đội công tác xã hội, doanh nghiệp, nhân viên y tế và giáo viên. 

 

Ước muốn của bà là xây dựng một cộng đồng hạnh phúc với triết lý:

“Nền tảng của tình thương đích thực là cái nhìn sâu sắc để thấy và hiểu được ý muốn, sự đau khổ và hạnh phúc của người mình thương yêu”.