Tìm kiếm

Diva Trần Thu Hà

Diva Trần Thu Hà

Diva Trần Thu Hà – Giọng ca vượt thời gian lên tiếng cùng sẻ chia với nỗi đau với bệnh nhân ung thư trong vai trò Đại sứ của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam – BCNV.

Diva Trần Thu Hà sở hữu một giọng hát chỉnh chu, sang trọng, là một trong bốn nữ ca sĩ được xem là diva của nhạc Việt đương đại, là ca sĩ hải ngoại vang danh trong cộng đồng người Việt trong và ngoài nước.

Năm 2018, chị chính thức đồng hành cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam trong vai trò Đại sứ BCNV để nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh ung thư và góp tiếng nói yêu thương, sẻ chia đồng hành cùng cộng đồng bệnh nhân ung thư vú tại Việt Nam.

Mẫu mực mà khác lạ, Diva Trần Thu Hà là một trong những giọng ca được giới chuyên môn lẫn công chúng đánh giá cao, và hầu như không có một điểm lùi nào trong sự nghiệp, giọng hát của Diva Trần Thu Hà cho đến nay luôn được khẳng định đẳng cấp.

Suốt gần 20 năm ca hát chuyên nghiệp, với rất nhiều album để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả Việt Nam và hải ngoại, không ai có thể phủ nhận những nỗ lực làm mới mình và sự nghiệp hát và sáng tác rất nghiêm túc của Hà Trần trong sự nghiệp ca nghệ sỹ của mình. Được biết đến là một ca sỹ bản lĩnh, dám đi trên con đường chưa ai đặt chân, dám thử nghiệm những cái mới một cách sáng tạo và chín chắn – đó là điểm khác của Hà Trần.

Tháng 05/2018, Diva Trần Thu Hà tham gia Đại nhạc hội “Kết nối yêu thương 2018” tại Birmingham – một chương trình ca nhạc hướng đến cộng đồng ung thư vú Việt Nam do Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) đồng hành thực hiện. Nữ Diva đã cùng BCNV kêu gọi gây quỹ rất cảm động trên sân khấu với những sẻ chia chân thành nhất, ủng hộ tinh thần bệnh nhân ung thư trong cuộc chiến chống lại ung thư vú cho phụ nữ Việt Nam.

Sự ủng hộ của nữ Diva đối với BCNV không dừng lại ở đó. Từ tháng 06/2018, Diva Trần Thu Hà chính thức trở thành Đại sứ BCNV, hòa chung tiếng nói nâng cao ý thức về căn bệnh ung thư vốn còn nhiều hiểm họa. Chị đã nhiệt huyết kêu gọi cộng đồng quan tâm, hỗ trợ người bệnh trong chặng đường sống cùng và chiến đấu với ung thư, vốn là một cuộc chiến khá đơn độc và lẻ loi cho chính người bệnh và gia đình của họ.

BCNV tin rằng, sự ủng hộ của nữ danh ca Hà Trần qua vai trò mới này sẽ là tiếng nói mạnh mẽ tạo động lực và có sức tác động to lớn đến cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Với trái tim yêu thương đồng hành cùng bệnh nhân ung thư Việt Nam, chị đã phần nào kết nối nhiều trái tim yêu thương trong cộng đồng người Việt hướng đến xoa dịu đi phần nào nỗi đau và sự đơn độc của bệnh nhân ung thư và gia đình của họ góp phần tô lại sắc hồng cuộc sống.

Nhung Phạm