Nội dung quỹ

Mạng lưới ung thư vú Việt Nam mang đến hỗ trợ theo từng bước đi của bệnh nhân ung thư vú trên con đường chiến đấu của họ để họ không đơn độc trên con đường khó nhọc này. Xuất phát từ các hoạt động cung cấp thông tin kiến thức nhận biết nguy cơ mắc bệnh, các suất tầm soát ung thư sớm cho cộng đồng đến các hỗ trợ về mặt xã hội và tâm lý, kết nối đồng bệnh cho những ai đã mắc. Ngoài ra còn thực hiện tư vấn cho người thân cách thức chăm sóc, ủng hộ tinh thần cho người bệnh. Để thực hiện tất cả những hoạt động trên, BCNV rất ủng hộ về kinh phí hoạt động, tổ chức vận hành. Trở thành một phần với BCNV bằng cách ủng hộ hoạt động của chúng tôi!

“Những gì Thủy Tiên và BCNV đang làm không phải là một điều quá lớn nhưng cách tiếp cận thiết thực của các bạn đã khơi gợi được câu chuyện ung thư vú ở Việt Nam và bắt đầu tạo nên được sự thay đổi”

Chị Thi Anh Đào
Giám đốc điều hành ISOBAR

“Mình thấy Mạng lưới ung thư vú là ngôi nhà chung của tất cả các bệnh nhân ung thư vú, nơi mà mọi người có thể gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu những tâm tư, tình cảm và cả kinh nghiệm trong quá trình điều trị bệnh. Người đi trước chia sẻ tư vấn với người đi sau để họ bớt đi những lo lắng, hoang mang không đáng có. Ngoài ra BCNV có những hoạt động rất thiết thực để giúp đỡ, chia sẻ về kiến thức để mọi người biết cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh UTV, cho mượn tóc giả, tặng áo lót cho người đoạn nhũ và nhiều các hoạt động khác. Bản thân mình từ khi biết đến mạng lưới UTV, mình đã nhận được sự chia sẻ động viên rất nhiều từ các đồng bệnh. Từ đó, mình trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trong quá trình điều trị bệnh”

Chị Hồng Nhung
Thành viên Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

700

Bệnh nhân tham gia kết nối mạng lưới

57

Chương trình đa dạng quy mô hình thức

272

Đầu tin truyền thông về BCNV