Tìm kiếm

Đội bóng Leeds – BCNV tự hào mang về giải Nhì tại Giải Bóng Đá Cup Người Việt tại Anh 2018

Đội bóng Leeds – BCNV từng là đội bóng vô địch tại Giải Bóng Đá Cúp Sinh Viên và Người Việt tại UK 2017 (SVUK) đã tự hào mang về giải nhì toàn đoàn tại Giải Bóng Đá Cup Người Việt diễn ra tại thành phố Birmingham, UK ngày 27/05/2018 vừa qua

Khoác trên vai chiếc áo màu hồng đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú Việt Nam là những chàng trai thanh niên kỳ cựu đang sống tại UK với tinh thần yêu thương sẻ chia với nỗi đau và hành trình lẻ loi của rất nhiều bệnh nhân ung thư tại Việt Nam và trên thế giới đang phải đối mặt hàng ngày.

Những chàng trai đa phần gốc Việt rất thân thiện, vui vẻ và tự hào đã cùng Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam (BCNV) tô hồng cuộc sống theo cách rất riêng và rất sáng tạo của họ. Bất chấp thời tiết khắc nghiệt trong ngày thi đấu, nắng gay gắt theo sau mưa lạnh giá. Vậy mà, đội bóng Leeds- BCNV đã chơi hết mình với tinh thần cảm thông cùng nỗi đau và sự cô đơn, mặc cảm khó tránh khỏi mà bệnh nhân ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng ở Việt Nam luôn phải đối mặt hàng ngày. Đền đáp lại tấm lòng và nỗ lực của các chàng trai rất đáng mến của chúng ta, chiếc huy chương – Giải Nhì Giải Bóng Đá Cup Người Việt tại UK, Birmingham đã về tay Đội bóng Áo Hồng Leeds- BCNV.

Cám ơn các chàng trai tuyệt vời đã tô hồng góc nhỏ trên sân cỏ và thể hiện một tinh thần rất đẹp đồng cảm với bệnh nhân ung thư vú, một căn bệnh không hề chỉ riêng phụ nữ đang mắc phải nhưng hầu như chỉ có phụ nữ chúng ta mới để tâm. Các anh đã tô hồng cuộc sống theo cách rất mến thương. Xin gửi lời tri ân sâu sắc từ BCNV đến các anh và tất cả những ai đã và đang cùng tô hồng cuộc sống theo cách rất riêng của mình.