Tìm kiếm

BCNV x Thu Cúc: Cùng thành lập quỹ “Vì phụ nữ Việt”

thumbnail lễ ký kết BCNV bệnh viện thẩm mỹ thu cúc quỹ vì phụ nữ Việt

Mang trong mình sứ mệnh vì phụ nữ Việt, dấu mốc 25 năm hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc phối hợp cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) thành lập quỹ “Vì phụ nữ Việt”.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thu Cúc tự hào được đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt không chỉ trong công cuộc làm đẹp mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dự án xã hội nhân văn. Những giá trị cốt lõi đó đã được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập và luôn được xem là kim chỉ nam để Thu Cúc hướng tới trong suốt 25 năm phát triển.

Trên tinh thần ấy, ngày 16/4/2021, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đã phối hợp với Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam tổ chức lễ ký kết và công bố thành lập quỹ “Vì phụ nữ Việt”. Trong năm đầu tiên, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc trao tặng BCNV gói tài trợ trị giá 2 tỷ đồng, gồm: Số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ “Vì phụ nữ Việt” (quỹ được sử dụng cho các hoạt động hỗ trợ phụ nữ mắc ung thư vú) và 1.000 phiếu quà tặng sử dụng các dịch vụ của Thu Cúc, mỗi phiếu trị giá 1.000.000 đồng. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc & Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam ký kết và công bố quỹ tài trợ “Vì phụ nữ Việt”
Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc & Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam ký kết và công bố quỹ tài trợ “Vì phụ nữ Việt”

Được thành lập với mục tiêu hỗ trợ bệnh nhân ung thư vú và nâng cao nhận thức đúng đắn về căn bệnh này tới cộng đồng, Quỹ “Vì phụ nữ Việt” sẽ giúp người bệnh và những người bị ảnh hưởng gián tiếp bởi ung thư vú cải thiện chất lượng đời sống.

Ông Nguyễn Phi Hiếu – Phó GĐ Điều hành phụ trách Sales & Marketing, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc – cho biết: “Buổi lễ ký kết và công bố quỹ tài trợ ngày hôm nay đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường 25 năm vì phụ nữ Việt của hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi bày tỏ sự tin tưởng vào vai trò cũng như những công tác vì cộng đồng mà Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam đã làm được trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời gửi gắm niềm tin Quỹ tài trợ của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp ngày càng nhiều phụ nữ đang gặp khó khăn vì căn bệnh ung thư vú có được cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Theo thống kê của GLOBOCAN 2020, tại Việt Nam, số người mới mắc ung thư vú chiếm tỷ lệ cao nhất trong các loại ung thư ở nữ. Tuy nhiên, nguồn thông tin hướng dẫn và tiếp cận căn bệnh này còn rất hạn chế. Thêm vào đó, người Việt nói chung và bệnh nhân ung thư vú nói riêng vẫn còn e ngại, mặc cảm khi chia sẻ về căn bệnh của mình.

Thu Cúc tin tưởng lựa chọn kết hợp với Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (Thành viên của Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế) nhằm tạo nên những đóng góp to lớn và thay đổi tích cực trong cuộc sống của bệnh nhân ung thư vú nước ta.

Ông Nguyễn Phi Hiếu (phải) - Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chia sẻ cảm nghĩ.
Ông Nguyễn Phi Hiếu (phải) – Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc chia sẻ cảm nghĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam chia sẻ: “Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều khó khăn của bệnh nhân ung thư vú khi phải trải qua mất mát về mặt hình thể cũng như tinh thần. Thu Cúc tìm đến chúng tôi và chia sẻ giá trị làm đẹp để mang lại hạnh phúc, thay đổi cho cuộc đời của bệnh nhân. Chúng tôi rất trân trọng điều đó. Việc thành lập quỹ “Vì phụ nữ Việt” không chỉ mang lại những giá trị tốt đẹp đến một vài người mà là cả cộng đồng bị ảnh hưởng của ung thư vú”.

Cùng với việc công bố quỹ “Vì phụ nữ Việt”, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc còn tổ chức chương trình “Hành trình hạnh phúc” mang ý nghĩa nhân văn, lan tỏa cảm hứng sống hạnh phúc và yêu thương đến gần hơn với phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và BCNV. Trong tương lai, hai đơn vị sẽ đồng hành thực hiện nhiều hoạt động xã hội dành cho cộng đồng ung thư vú.
Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và BCNV. Trong tương lai, hai đơn vị sẽ đồng hành thực hiện nhiều hoạt động xã hội dành cho cộng đồng ung thư vú.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Thu Cúc

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

Xem thêm:

Pink Night – Đêm hồng cộng đồng gây quỹ cho Thư viện tóc

Thử Thách 3Plank – Góp quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư & tim mạch