Tìm kiếm

CHIẾN DỊCH “CÙNG NHAU BẢO VỆ – CÙNG TRAO YÊU THƯƠNG” VỀ PHÒNG NGỪA SỚM UNG THU VÚ

Ngày 6/3/2022 tại AIA exchange, LoveYourBody kết hợp cùng Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam tổ chức triển lãm bộ ảnh “Cùng Nhau Bảo Vệ – Cùng Trao Yêu Thương” và Talkshow “LoveYourBreast – Khoa Học & Tình Yêu” về đề tài phòng ngừa sớm Ung Thư Vú, mang đến kiến thức và những giải pháp hiện đại nhằm hỗ trợ phụ nữ hiểu rõ sức khỏe bản thân hơn.

Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCNV) đã có những chia sẻ về tình trạng Ung Thư Vú tại Việt Nam cũng như những hoạt động mà BCNV đã và đang thực hiện liên tục để hỗ trợ Ung Thư Vú.

“Tôi lựa chọn để tự nhiên, không tái tạo lại bên ngực đã mất bởi tôi tin rằng nếu một người thực sự yêu thương mình thì sẽ không chú trọng quá mức đến những phần cơ thể khiếm khuyết mà là tâm hồn của mình” – Chị Võ Thị Kim Loan tâm sự. Đối với chị Hằng Trần thì: “Tôi lựa chọn sống vui vẻ, lạc quan và tôi nghĩ rằng rồi mọi chuyện sẽ qua, tôi may mắn vì được gia đình yêu thương và ủng hộ nên hồi phục tinh thần nhanh chóng”. Nhân vật trẻ nhất là Trần Bảo Ngọc – một cô gái cá tính nhưng rất dịu dàng đã chia sẻ: “Trước đây em không biết cách chăm sóc bản thân, cho tới khi em bệnh thì em nhận thức rõ hơn về việc cần phải yêu thương bản thân mình nên em tham gia vào chiến dịch để tuyền cảm hứng đến các chị em nếu chẳng may bị ung thư thì vẫn phải ĐẸP”.

 

Nhân vật Trần Bảo Ngọc

“Mỗi chiến dịch mà LoveYourBody thực hiện đều được chúng tôi đầu tư một cách nghiêm túc, tôi bản thân lại là một người cầu toàn nên mỗi khuông hình đều được chăm chút, tỉ mỉ. Tôi luôn tạo cảm xúc gần gũi nhất và khai thác tối đa nội tâm của nhân vật để mỗi tấm ảnh hoàn chỉnh cuối cùng là một câu chuyện của nhân vật đó. Dĩ nhiên để thực hiện được điều này, tôi không thể không có sự cố vấn về ý tưởng và mỹ thuật từ Biên Đạo Múa – Nguyễn Lương Hòa – người đã cùng tôi sáng lập dự án #LoveYourBody từ ban đầu, luôn đồng hành cùng tôi suốt 3 năm qua và sự kiên nhẫn, chịu khó của nhiếp ảnh gia Trần Đức Anh cũng như sự tận tụy của Đạo diễn Hạnh Võ và ekip make up của Hana Le. Chúng tôi đều tin rằng: “Hình ảnh chính là sự lưu giữ những khoảnh khắc xúc cảm nhất và chúng tôi giúp nhân vật của mình được sống đẹp nhất và đúng bản ngã của họ”, và với chiến dịch về Ung Thư Vú lần này, chúng tôi đều ấn tượng mạnh với các nhân vật, đặc biệt là nghị lực và tinh thần sống Đẹp” – Bà Trương Ngọc Minh Đăng – Sáng lập LoveYourBody chia sẻ.

 

“Là đơn vị tài trợ dài hạn cho LoveYourBody, tôi nhận thấy các chiến dịch mà LoveYourBody đều mang tính nhân văn và sáng tạo cao. Chất lượng hình ảnh đẹp và giàu cảm xúc và đều thể hiện tinh thần #LoveYourBody một cách vừa dịu dàng vừa cá tính, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí phát triển sản phẩm của Coboté. Chúng tôi mang sự tự hào về sản vật và con người Việt Nam vào từng chi tiết nhỏ của Coboté, vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ chị Minh Đăng trong các hoạt động của #LoveYourBody bởi tính chỉn chu từng tiểu tiết mà chị đã tạo dựng cho LoveYourBody” – Bà Đinh Hạnh Tâm – CEO Coboté nhận xét.

Tại sự kiện, Bác sỹ Lê Hạnh – CKI tạo hình thẩm mỹ cũng trả lời những thắc mắc của khán giả xoay quanh những vấn đề về tái tạo ngực sau khi đoạn nhũ, đặc biệt chú trọng đến việc đưa ra các giải pháp tầm soát từ sớm để có kế hoạch phòng ngừa cũng như chuẩn bị tài chính cho việc điều trị (nếu có).

 

Nhân vật Loan Võ

 

Nhân vật Hằng Trần

“Vì sức khỏe là nguồn năng lượng tích cực mang lại vẻ đẹp bền vững và hạnh phúc viên mãn nên Kochu đưa những công nghệ mới dựa trên nền tảng vật liệu tự nhiên sẵn có của Việt Nam để sáng tạo những sản phẩm thực sự hữu ích, tiện dụng dành cho việc bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người, đặc biệt là Covid và Ung thư. Ăn sạch, sống khỏe, giữ vệ sinh vật dụng cẩn thận cũng chính là một trong những biện pháp phòng ngừa sớm tất cả các bệnh mà khoa học đã chứng minh” – Nguyễn Hải Minh – CEO Kochu.

Với châm ngôn “Gửi tự nhiên, đón an nhiên”, những sản phẩm mà Là Nhiên Herbal Tea mang đến cho những phụ nữ tham gia chiến dịch như một món quà với mong muốn gửi chút ngọt ngào và kiêu hãnh đúng như tên gọi của sản phẩm – The Charm, với màu hồng đúng tone màu của chiến dịch, mang thông điệp “Tô Hồng Cuộc Sống” mà BCNV đang thực hiện.

Khách đến dự sự kiện còn được tặng món quà mở vận tài chính từ Sagaia Đại Nam như một sự mở đầu may mắn cho kế hoạch tài chính hanh thông.

XEM THÊM

Thông tin về cuộc thi Song Hành diễn ra từ 22/02 – 23/03