Tìm kiếm

BCNV x Yakult Việt Nam: Đồng hành cùng chiến dịch ruy băng hồng phòng chống ung thư vú

Hướng tới đề cao tinh thần thay đổi nhận thức và hành động của cộng đồng về căn bệnh Ung thư Vú, Ngày hội Nón hồng 2017 sẽ đồng hành cùng một trong những thương hiệu Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người với lịch sử gần 100 năm – Tập đoàn Yakult Việt Nam với sản phẩm chính là sữa chua lên men.

Sữa chua lên men Yakult – thức quà lên men tự nhiên dành tặng sức khỏe

Sữa chua lên men Yakult là một trong những sản phẩm thuộc Tập đoàn Yakult Honsha – công ty hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm Probiotics (sản phẩm lên men tự nhiên, tốt cho hệ tiêu hóa). Ở Nhật, Yakult được Bộ Y tế chứng nhận FOSHU (thực phẩm chuyên biệt cho sức khỏe) và đã được chứng minh có tác động có lợi cho sức khỏe bằng những nghiên cứu khoa học trong hơn 70 năm qua.

Theo công bố những năm gần đây của nhóm nhà khoa học ở Đại học Tokyo trên tạp chí khoa học Current Nutrition & Food Science cho rằng, với chế độ ăn uống có cả sản phẩm từ đậu nành và sữa uống lên men Yakult được xem là hữu ích trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và việc duy trì chế độ ăn uống như thế từ lúc trẻ được xem là quan trọng.

Yakult đồng hành lna tỏa cùng Chiến dịch ruy băng hồng

Ngày hội Nón hồng 2017 là sự kiện thường niên của Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam được tổ chức vào tháng 10 với mục tiêu nâng cao nhận thức và thay đổi hành động cộng đồng về căn bệnh ung thư vú trong tháng 10.

Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam đặc biệt gửi lời cám ơn chân thành đến Yakult Việt Nam – đơn vị tài trợ hàng đầu của Ngày hội Nón hồng năm 2017 bởi những hoạt động hỗ trợ tích cực cho hoạt động của Mạng lưới.

Không dừng lại ở đó, hoạt động Thư viện Tóc năm 2017 còn nhận được sự đồng hành của Yakult khi quyết định tài trợ Chi phí thực hiện 50 bộ tóc cho bệnh nhân Ung thư Vú. Đó thực sự là một đóng góp có ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng.

Với mong muốn sự kiện có thể đến gần hơn với mọi người cũng như hy vọng tất cả khách tham dự đến và đi đều trọn vẹn niềm vui, BCVN đã quyết định đồng hành cùng các thương hiệu lớn đem đến cho khách tham dự những phần quà giá trị.

Một trong những bộ quà hấp dẫn từ Ngày hội Nón hồng 2017 chính là 5.000 chai Yakult dành cho tất cả khách tham dự. Đặc biệt, 200 khách check-in cửa ra vào đầu tiên sẽ được tặng 1 lốc Yakult. Chương trình chính thức mở cửa đón khách từ 9h00 ngày 29.10.2017 (Đăng kí tại https://goo.gl/vDq56Z)

Đặc biệt, Đại sứ Chiến dịch ruy băng hồng Phòng chống Ung thư Vú năm nay là một cô ca sỹ quen thuộc với tất cả những ai yêu âm nhạc, không chỉ thu hút bởi giọng hát “Họa mi” cao mà sâu lắng mà bởi vì cô còn là một người nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật đầy tâm huyết, chiếm trọn tình cảm của khán giả trong nhiều năm – ca sỹ Mỹ Tâm. Ngày hội Nón Hồng 2017 rất vui khi năm nay có sự góp mặt của Ca sỹ Mỹ Tâm, hứa hẹn sẽ đem đến những bài hát khuấy động không khí nhưng không kém phần lắng đọng.

Sự kiện Ngày hội Nón hồng cho Tháng hồng năm nay là một trong những chương trình quy mô nhất dành cho bệnh nhân ung thư vú nói riêng và cộng đồng nói chung.

Điểm nhấn chính Ngày hội là Chương trình ra mắt sách “Sống lần thứ 2” của Tác giả Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập và Điều hành hiện tại Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, Top 30 under 30 của Tạp chí danh giá Forbes Việt Nam. Câu chuyện gì đằng sau nhữn năm hành trình chiến đấu ung thư vú từ một người trẻ hoàn toàn khỏe mạnh? Ân bên trong đó là câu trả lời cho những câu hỏi băn khoăn, mơ hồ về bản thân của tuổi trẻ.

500 bản sách đầu tiên và duy nhất sẽ được chính tác giả ký tặng vào Ngày hội. Đừng bỏ lỡ! (Đăng kí tại https://goo.gl/vDq56Z)

Cắt tóc tạo kiểu gây quỹ với 20 chuyên gia từ Pantene, hào hứng cùng tham gia trình diễn nhảy Zumba đầy sôi động, hòa vào không khí ca nhạc từ ca sỹ Mỹ Tâm, … và còn nhiều hoạt động thú vị khác dành cho các bạn tại Ngày hội Nón hồng 2017.

Cùng BCNV tô lại sắc hồng cuộc sống!

———– Thông tin sự kiện ————

Ngày hội Nón Hồng 2017 – Sống lần thứ 2

29.10.2017

Soul Live Project – 214 Pasteur, P6, Q3, TP.HCM

Cập nhật thông tin tại Fanpage BCNV:

www.facebook.com/mangluoiungthuvuvietnam   

Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam – Breast Cancer Network VietNam